Công Ty Sản Xuất Sữa Thanhhangmilk Đạt Chuẩn GPA

TIN TỨC 10-12-2021 by Lê Thị Thanh Hà

Ngày nay nhu cầu của thị trường về các mặt hàng sữa bột bổ sung dinh dưỡng ngày càng tăng cao. Ngoài những công ty sản xuất sữa lớn có đầu tư dây chuyền thiết bị tự sản xuất thì vẫn còn rất nhiều công ty nhỏ khác cần tìm một công ty gia công để có thể hoàn thành sản phẩm của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng đã mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất sữa bột đạt chuẩn chất lượng ISO 22000:2005.

Công ty sản xuất sữa Thanh Hằng

Công ty sản xuất sữa Thanhhangmilk

Thanhhangmilk là 1 trong 3 công ty sản xuất sữa đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP. Nhà máy sản xuất sữa của Thanhhangmilk có tổng diện tích lên đến hơn 5000m2 và được trang bị dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó Thanhhangmilk còn có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng một hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở mọi khâu sản xuất, Thanhhangmilk tự tin sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng như trong công bố đã được các cơ quan chức năng xác nhận phù hợp quy định về an toàn thực phẩm.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng đã quán triệt tư tưởng dây chuyền sản xuất chất lượng mang đến những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, công ty đã mạnh dạn đầu tư một dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại, tự động, khép kín với công suất cao, nhà xưởng cũng đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền sản xuất của Thanhhangmilk hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu gia công sữa bột với khối lượng lớn sữa bột đóng gói dạng hộp hoặc túi.

Khi hợp tác với Thanhhangmilk, các đối tác gia công sẽ được hỗ trợ: 

  • Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng.

  • Nghiên cứu, lên công thức cho sản phẩm để đạt chất lượng cao nhất.

  • Tư vấn và thiết kế bao bì, vỏ hộp theo ý tưởng của khách hàng.

  • Thử nghiệm, test duyệt chất lượng và công dụng sản phẩm trước khi sản xuất.

Ông Trịnh Quang Huy, Giám đốc Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng khẳng định: “Nhà xưởng và dây chuyền sản xuất sữa bột này đã được chúng tôi đầu tư tương đối hiện đại, quá trình tự động hóa gần như là hoàn toàn. Thanhhangmilk đảm bảo rằng tất cả những thành phẩm sữa bột chúng tôi sản xuất ra đều đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng và khách hàng”.

Để có thể mạnh dạn đưa ra cam kết đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, bên cạnh việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất thì nguồn nguyên liệu cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Hiểu được điều đó, Thanhhangmilk đã tìm kiếm nguồn nguyên liệu là nguồn sữa bột được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand được kiểm định chất lượng cùng với những bao bì đóng gói như vỏ hộp, túi giấy, túi thiếc v.v.  chất lượng cao. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao.

Thanhhangmilk cũng đã cho xây dựng phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005 - tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Đây là tiêu chuẩn chứng minh rằng phòng thí nghiệm có năng lực về mặt kỹ thuật, đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng kiểm nghiệm để tạo ra các kết quả có giá trị và đáng tin cậy.

Một số hình ảnh sản phẩm của Công ty sản xuất sữa Thanhhangmilk

 

Không có mô tả ảnh.

 

Sản phẩm sữa được sản xuất tại Công ty sữa Thanhhangmilk

Với tất cả những cố gắng trên của tập thể cán bộ công nhân viên Thanhhangmilk, chúng tôi tin chắc rằng các đối tác đặt hàng gia công cũng như khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ vô cùng hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một đối tác gia công sản xuất các sản phẩm sữa bột chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Hotline: 0973.037.327
  • Website: thanhhangmilk.com
 

(0) Bình luận “Công ty sản xuất sữa Thanhhangmilk”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Danh mục

Chỉnh sửa danh mục

Tags