Tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC THANH HẰNG được thành lập từ năm 2008 với kinh nghiệm sản xuất , kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, hóa mỹ phẩm … Sau gần 11 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong  khu vực và thế giới, công ty có đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Thực Phẩm Chức Năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, hóa mỹ phẩm,  tại Việt Nam cũng như có sự tư vấn chuyên môn của các chuyển gia  từ các nước  như  Mỹ, Đức, Nga, Hàn Quốc …

Nhà máy của công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng được trang bị các dây chuyền và dạng bào chế phong phú. Các dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, dây chuyền sản xuất Thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP .

Nhà máy của Công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng có thể sản xuất các dạng bào chế, xứng đáng là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng và gia công hóa mỹ phẩm.

Các sản phẩm của Công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế. Những năm qua công ty liên tục xuất khẩu sang thị trường các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và nhiều nước khác trong khối Châu Âu.