Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và đặc biệt là SỮA BỘT. Mang trong mình sứ mệnh “phục vụ sức khỏe cộng đồng”, Thanhhangmilk luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao nhất bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với cộng đồng.

Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng - Chất lượng sản phẩm, tạo dựng thành công

Được thành lập từ năm 2008 với quy mô nhà xưởng có trang thiết bị, máy móc dây truyền sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất uy tín trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, đặc biệt là sữa bột, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối sản phẩm tại Việt Nam và trên thế giới, và là 1 trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, có được vị trí vững chắc trên thị trường, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dây chuyền sản xuất đảm bảo VSATTP

Dây chuyền sản xuất đảm bảo VSATTP

Hệ thống sản xuất khép kín

Hệ thống sản xuất khép kín

Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế

Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế

Sau 12 năm đi vào hoạt động hoạt động chính thức, Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng đã bước đầu định vị được trong tâm trí của khách hàng bởi phươ ng châm “Chất lượng sản phẩm – tạo dựng thành công”.

- Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, tự động hóa quá trình sản xuất và đóng lon theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 ( tiêu chuẩn quản lý chất lương về an toàn thực phẩm), là 1 trong 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP TPBVSK và phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005, nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, thành phẩm và bán thành phẩm đầu ra như công bố với cơ quan quản lý, giúp cho Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng  luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các chuyên gia cũng như những người tiêu dùng.

- Nguồn Nguyên liệu sản xuất cũng được Thanhhangmilk nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu như Pháp, NewZealand, BHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,... nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

- Năm 2017, nhằm mở rộng thêm quy mô sản xuất kinh doanh Công ty vừa chính thức mở rộng thêm xưởng sản xuất với tổng diện tích nhà máy hơn 7000m2, và đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại, tự động gần như hoàn toàn. Với động thái này Thanhhangmilk hi vọng sẽ mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của mình không chỉ trong thị trường Việt Nam mà sẽ sớm vươn mình ra thị trường quốc tế. Không chỉ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm Thanhhangmilk luôn chứng tỏ mình là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

- Với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cùng sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia từ các nước như  Mỹ, Đức, Nga, Hàn Quốc,.. Thanhhangmilk xứng đáng là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, hóa mỹ phẩm và đặc biệt là SỮA BỘT. Các sản phẩm của Công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế. Những năm qua công ty liên tục xuất khẩu sang thị trường các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và nhiều nước khác trong khối Châu Âu.

Các dòng sản phẩm nổi bật tại Thanhhangmilk

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường người tiêu dùng Thanhhangmilk tiếp tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm hiệu quả với các tính năng ưu việt như:

- Nhãn Sữa Franmilk: Fransure Gold F800 (dành cho người sau phẫu thuật mới ốm dậy), Fran Diabet F600 (dành cho người tiểu đường, tiền tiểu đường), Fran Bone F500 ( Dinh dưỡng thiết yếu cho Xương khớp), Fran Mum F200 ( dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú), Franmilk F100 (dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi).

- Sữa Nghệ B-Care sản phẩm chuyên biệt cho Phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật mới ốm dậy.

- Nhãn Sữa Zenmilk: ZenMilk Z50 (cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi), ZenMilk Z100 (cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi), ZenMilk Z200 (cho trẻ từ 1 đến 15 tuổi), ZenMilk (cho phụ nữ trước và trong thai kỳ), ZenMilk Z500 (cho người trên 18 tuổi để nâng cao sức khỏe), ZenMilk Z700 (dùng chung cho cả gia đình)

Sữa Zenmilk được đảm bảo chất lượng

Sữa Zenmilk được đảm bảo chất lượng

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, dược phẩm và dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lâm sàng, đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, đồng thời đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, luôn cam kết về nguyên liệu, chất lượng của sản phẩm, công thức và hiệu quả sản phẩm, nói không với sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trong những năm tiếp theo Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng luôn luôn mở rộng, cải tiến công nghệ hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với việc đó chúng tôi đang xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để người dùng biết đến thương hiệu Thanhhangmilk nhiều hơn.

Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển rõ ràng vì lợi ích của khách hàng, với chỉ tôn “ Chất lượng làm lên thành công”. Công ty cam kết luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá thành cạnh tranh và thoả mãn lợi ích tối đa của khách hàng để khẳng định tuyệt đối vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong nước, khu vực và quốc tế.