Công Nghệ Sản Xuất Sữa Chuyên Nghiệp Tại Thanhhangmilk

TIN TỨC 10-12-2021 by nguyenvancung

Thanhhangmilk là một trong số những doanh nghiệp hàng đồng trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực gia công, sản xuất sữa. Nếu như bạn đang thắc mắc và phân vân không biết công nghệ nào hiện đại nhất và phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất tại Thanhhangmilk. 

Giới thiệu về Thanhhangmilk

Được thành lập vào năm 2008, Thanhhangmilk là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất thực phẩm chức năng, sữa, và các loại mỹ phẩm cao cấp. Tính đến đến nay, Thanhhangmilk là đơn vị uy tín của nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Giới thiệu về Thanhhangmilk

Thứ nhất, công ty sở hữu hệ thống nhà máy với quy mô diện tích rộng rãi với hơn 5000 m2. Đây là một trong số những ưu điểm giúp chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất những đơn đặt hàng theo quy mô lớn. 

Thứ hai, dây chuyền máy móc, công nghệ được trang bị đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu. Mọi sản phẩm sẽ được sản xuất dựa trên sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những sản phẩm được kiểm tra tốt nhất trước khi đến tay người dùng.

Công nghệ sản xuất sữa hiện đại tại Thanhhangmilk

Thanhhangmilk sản xuất diễn ra dựa trên quy trình hiện đại và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. Mọi sản phẩm sữa tươi sau khi nhập về kho sẽ được kiểm tra chất lượng thông qua hệ thống máy móc đo lường hiện đại. Sau đó, sữa sẽ được đưa đến hệ thống bồn chứa lạnh. 

Công nghệ sản xuất sữa hiện đại tại Thanhhangmilk

Nguyên liệu sản xuất sữa sau khi qua các công đoạn chế biến đúng chuẩn: ly tâm tách khuẩn, đồng hóa, thanh trùng, làm lạnh xuống 4oC và chuyển đến bồn chứa sẽ được chuyển đến khâu đóng gói và dán nhãn. Công nghệ rót vô trùng giúp cho sản phẩm luôn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời cũng hạn chế tối đa tình trạng sữa bị lên men, hỏng khi chưa đến hạn sử dụng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại với quy mô lớn giúp cho sản phẩm được sản xuất trong thời gian nhanh nhất với chất lượng cao nhất. 

Đối với Thanhhangmilk, chúng tôi luôn quan niệm sản phẩm mình làm ra phải có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế mọi đối tác của công ty sản xuất sữa bột Thanhhangmilk luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài. 

 

(0) Bình luận “Công nghệ sản xuất sữa chuyên nghiệp tại Thanhhangmilk”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *