Chế Độ Ăn Keto Nên Dùng Sữa Thế Nào

TIN TỨC 10-12-2021 by thanhhangmilk

Những người theo đuổi chế độ ăn Keto thường có mong muốn sử dụng thêm các loại sữa để bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày. Nhưng dùng sữa gì, như thế nào để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình Keto không phải là điều mà ai cũng biết. Các loại sữa thân thiện với keto cần phải có hàm lượng carbs thấp. May mắn thay, có một số lựa chọn tốt. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết được loại sữa phù hợp nhất nhé.

Chế độ ăn keto nên dùng sữa thế nào

Sữa dùng trong thực đơn keto trước hết cần phải là loại sữa không đường. Ngoài ra, số lượng carb sẽ khác nhau đáng kể giữa các nhãn hiệu khác nhau do các thành phần và công thức khác nhau của chúng. Hãy nhớ đọc kỹ thành phần dinh dưỡng trên nhãn để đánh giá liệu sữa có thực sự thân thiện với keto hay không.

Dưới đây là một số loại sữa thân thiện với keto:

  • Sữa hạnh nhân: Sữa hạnh nhân có lẽ là loại sữa được sử dụng rộng rãi nhất trên keto. Nó không đắt, được bán ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa và tương đối ít carbs, chỉ chứa 1 gam carbs ròng mỗi cốc (240 ml).
  • Sữa dừa:  Nước cốt dừa cũng là một lựa chọn tốt cho keto, nhưng một số nhãn hiệu có chứa tới 5 gam tinh bột trong mỗi khẩu phần 1 cốc (240 ml). Vì đây là một phần năm lượng carb phân bổ hàng ngày cho keto, nó nên được sử dụng một cách tiết kiệm.
  • Sữa hạt Macca:  Sữa hạt Macca đắt hơn các loại sữa thân thiện với keto khác, nhưng lại có hàm lượng carbs thấp nhất. Một cốc (240 ml) chứa 1 gam chất xơ và 0 tinh bột.
  • Sữa hạt lanh:  Được làm từ hạt lanh, sữa hạt lanh có nhiều chất béo omega-3 chống viêm. Một cốc (240 ml) chỉ chứa 1 gam carb thuần.
  • Sữa đậu nành: Sữa đậu nành không đường chứa 1 gam chất xơ và 3 tinh bột trong mỗi cốc (240 ml). Thêm vào đó, nó cung cấp 7 gam protein.
  • Sữa hạt điều: Sữa hạt điều chỉ chứa 2 gam tinh bột trong mỗi cốc (240 ml).
  • Sữa đậu: Là một cây họ đậu, đậu Hà Lan có hàm lượng protein cao tự nhiên và sữa đậu Hà Lan tự nhiên có 8 gam protein và 2 gam carbs ròng trên 1 cốc (240 ml).
  • Kem béo: Kem béo là phần béo được tách ra từ sữa bò tươi để làm bơ hoặc kem đánh bông. Nó chứa nhiều chất béo và calo nhưng chỉ chứa 1 gam carbs ròng mỗi ounce (30 ml).

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Thanh Hang Milk bạn đã chọn lựa được cho mình một số loại sữa phù hợp để bổ sung dinh dưỡng trong quá trình thực hiện Keto.

(0) Bình luận “Chế độ ăn keto nên dùng sữa thế nào”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Tags