Thanhhangmilk - Nhà Máy Sản Xuất Sữa Ở Việt Nam

TIN TỨC 10-12-2021 by nguyenvancung

[Thanhhangmilk - Nhà Máy Sản Xuất Sữa Ở Việt Nam] So với hơn chục năm trước đây thì hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ sữa của người Việt đã tăng lên rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường cũng cho ra mắt thêm rất nhiều những sản phẩm sữa bổ sung dưỡng chất, chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Và những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sản xuất sữa Thanhhangmilk đang được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

Thanhhangmilk - Nhà máy sản xuất sữa uy tín Việt Nam

Uy tín hàng đầu

Thanhhangmilk là một nhà máy được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Ngay từ khi còn là ý tưởng, ban lãnh đạo của Thanhhangmilk đã xác định sẽ xây dựng một nhà máy hiện đại đạt chuẩn để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì thế Thanhhangmilk đã đầu tư nhà máy có diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như: Pháp, NewZealand, Mỹ… hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ cao,  giàu kinh nghiệm.

Trải qua 11 năm đi vào hoạt động chính thức, Thanhhangmilk từ một nhà máy non trẻ nay đã trở thành một  nơi gia công sữa ở Việt Nam. Thanhhangmilk đã có tên tuổi uy tín và vị trí vững chắc trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng đặc biệt là sữa bột. Chính vì vậy, Thanhhangmilk được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã đặt niềm tin cùng hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ.

Phương châm hoạt động của Thanhhangmilk là “Chất lượng sản phẩm – tạo dựng thành công”, tập thể cán bộ công nhân viên tại Thanhhangmilk luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của khách hàng, đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thanhhangmilk luôn cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị vượt trội bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với cộng đồng.

Với sứ mệnh “Phục vụ sức khỏe cộng đồng”, Thanhhangmilk hiện đã trang bị dây truyền sản xuất hiện đại, và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất sữa, quy định về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam.

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, Thanhhangmilk đang áp dụng các tiêu chuẩn quan trọng như: Tiêu chuẩn ISO 22000:2005: Đây là bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành. Đây được coi như một bộ tiêu chuẩn khuôn mẫu có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức tham gia chuỗi thực phẩm nhằm tạo ra hệ thống an toàn thực phẩm để cung cấp những sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm nổi bật tại Thanhhangmilk

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty sản xuất sữa Thanhhangmilk đã hướng tới tiêu chí “phục vụ sức khỏe cộng đồng” nên sau 11 năm hoạt động, Thanhhangmilk đã cho ra đời một số mang tâm huyết của cả một tập thể công ty, đó là những thương hiệu: Franmilk, Milk maxcare, Zenmilk, Anmilk, Natrumax

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường người tiêu dùng Thanhhangmilk tiếp tục cho ra mắt nhiều dòng hiệu quả với các tính năng ưu việt như:

  • Dòng Sữa Franmilk: Fransure Gold F800 (dành cho người sau phẫu thuật mới ốm dậy), Fran Diabet F600 (dành cho người tiểu đường, tiền tiểu đường), Fran Bone F500 ( Dinh dưỡng thiết yếu cho Xương khớp), Fran Mum F200 ( dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú), Franmilk F100 (dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi).

Nhà máy sản xuất sữa ở việt nam

Nhà máy sản xuất sữa ở việt nam

 

 

  • Dòng Sữa Zenmilk: ZenMilk Z50 (cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi), ZenMilk Z100 (cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi), ZenMilk Z200 (cho trẻ từ 1 đến 15 tuổi), ZenMilk (cho phụ nữ trước và trong thai kỳ), ZenMilk Z500 (cho người trên 18 tuổi để nâng cao sức khỏe), ZenMilk Z700 (dùng chung cho cả gia đình)

Sữa Zenmilk - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Tất cả các dòng trên đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, dược phẩm và dinh dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lâm sàng, đáp ứng nhu cầu chất lượng tại Việt Nam, đồng thời đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, luôn cam kết về nguyên liệu, chất lượng của sản phẩm, công thức và hiệu quả sản phẩm, nói không với sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Và đặc biệt, Sữa nghệ B-Care được sản xuất dựa trên công thức tối ưu, kết hợp kết hợp giữa sữa bột và Curcumin Nano nhằm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh lý và phục hồi thể lực cho người có thể lực yếu, giúp mau lành vết thương. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra mặt hàng thức uống vô cùng bổ dưỡng giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện nhất.

Sữa nghệ B-Care

Sữa nghệ B-Care là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tốt nhất cho phụ nữ sau sinh, người đau dạ dày, người sau phẫu thuật, mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe. Với những lon sữa chất lượng, thơm ngon, sữa nghệ B-Care đã chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng.

Với những giới thiệu tổng quan trên đây về nhà máy sản xuất sữa Thanhhangmilk hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm được một nơi uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu tìm đối tác gia công sản xuất sữa hãy liên hệ đến hotline 0973 037 327 chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn.

 

(0) Bình luận “Thanhhangmilk - Nhà Máy Sản Xuất Sữa Ở Việt Nam”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *