01 Tháng Mười Hai 2021 03:12

Tại Sao Cần Chọn Công Ty Sản Xuất Sữa Bột Chất Lượng

Trong một số trường hợp sữa bột là một trong những sản phẩm cần thiết không chỉ với trẻ em mà còn với cả người cao tuổi. Do đây là những đối tượng không nạp đủ chất dinh dưỡng qua bữa ăn hàng ngày, nên việc bổ sung thêm dinh dưỡng từ sữa bột sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, do trên thị trường các mặt hàng sữa bột được bày bán tràn ngập đủ nhãn hiệu nên bạn cần tìm mua những sản phẩm từ những công ty sản xuất sữa bột uy tín có chứng nhận chất lượng rõ ràng.

cach-lam-sua-chua-tu-sua-bot

Sữa bột chất lượng 

Sữa bột là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Nếu mua và sử dụng phải loại sữa không đảm bảo về chất lượng hoặc có chứa những chất gây hại cho sức khỏe của con người thì hậu quả sẽ rất khó lường. Vì vậy người tiêu dùng cần lựa chọn sản phẩm từ những công ty sản xuất sữa bột uy tín. 

Trước tình hình thật giả lẫn lộn, để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm thì các công ty sản xuất sữa bột đã tiến hành công bố tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm sữa của mình.

1/ Tại sao cần công bố tiêu chuẩn chất lượng của sữa?

Các công ty sản xuất sữa bột cần có bộ công bố tiêu chuẩn về các sản phẩm của mình vì nó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng mà nó còn mang đến cho bản thân doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Có tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ tăng lên

 • Bản công bố chất lượng sản phẩm như là bảo chứng giúp khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm

 • Có công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm uy tín của các công ty sản xuất sữa bột sẽ tang theo từ đó thúc đẩy doanh số.

2/ Quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng của Sữa bột

cong-ty-san-xuat-sua-bot

Dây chuyền công nghệ hiện đại

Thành phần hồ sơ gồm:

 • Bản công bố phù hợp quy định.

 • Bản thông tin chi tiết sản phẩm về thành phần của sản phẩm sữa bột.

 • Nội dung ghi nhãn trên các sản phẩm sữa bột.

 • Kế hoạch kiểm soát chất lượng sữa bột

 • Kế hoạch giám sát chất lượng và quy trình sản xuất

 • Bản kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sữa bột

 • Bản sao giấy phép kinh doanh (sao y và có công chứng)

 • Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Về thời gian để làm việc và cấp giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là 15 – 20 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nếu bạn cần tìm một công ty sản xuất sữa bột uy tín để trở thành đối tác gia công sản xuất sữa hãy liên lạc với Thanhhang Milk qua hotline 0973 037 327. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình phù hợp nhất. 

Thông tin về chúng tôi

Thanhhangmilk được thành lập năm 2008 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và đặc biệt là SỮA BỘT. Thanhhangmilk là đơn vị sản xuất uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối sản phẩm tại Việt Nam và thế giới. Với nhà máy được trang bị dây truyền hiện đại và có diện tích hơn 5000 m2, cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Với tôn chỉ: “chất lượng sản phẩm – tạo dựng thành công”, tập thể cán bộ công nhân viên tại Thanhhangmilk luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi hợp tác với chúng tôi.


 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5256 *